Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Văn hóa công ty

Giới thiệu về TTI

 

Techtronic Industries là Công ty dẫn đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực Dụng cụ máy, Phụ kiện, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị ngoài trời, Chăm sóc và Làm sạch sàn dành cho người tiêu dùng/khách hàng tự làm (Do-It-Yourself, “DIY”), người dùng chuyên nghiệp và công nghiệp trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi các lĩnh vực nói trên thông qua công nghệ không dây ưu việt, thân thiện với môi trường. Các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER được công nhận trên toàn thế giới nhờ giá trị mang tính di sản và sản phẩm trên nền tảng không dây với chất lượng vượt trội, hiệu suất tối ưu, an toàn tuyệt đối, năng suất cao và sáng tạo đột phá.

Được thành lập vào năm 1985 và niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào năm 1990, TTI có tên trong chỉ số Hang Seng và được xem là một trong những cổ phiếu chủ chốt. Công ty duy trì danh mục thương hiệu mạnh mẽ, dấu ấn sản xuất và phát triển sản phẩm toàn cầu, vị thế tài chính ổn định với doanh thu kỷ lục trên toàn thế giới năm 2021 là 13,2 tỷ đô la Mỹ và hơn 47.000 nhân viên tính đến hết 06 tháng đầu năm 2022.

TTI tại Việt Nam

TTI bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2018. Tính đến tháng 12 năm 2022, TTI đã có hơn 9.000 nhân viên làm việc tại 08 cơ sở sản xuất, Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo hành và Trưng bày sản phẩm của MILWAUKEE (MILWAUKEE Heavy Duty Center) tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh của TTI như Dụng cụ chuyên nghiệp, Dụng cụ dân dụng, Thiết bị ngoài trời, Dụng cụ Chăm sóc và làm sạch sàn đều có hoạt động sản xuất tại Việt Nam. Cam kết của TTI trong việc giảm thiểu lượng khí thải cacbon trong các hoạt động sản xuất được thể hiện qua dự án xây dựng cơ sở sản xuất hiện đại đạt Chứng nhận LEED tại Khu Công nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh (“SHTP”).

 

Sứ Mệnh, Giá Trị & Chất Lượng

 

Mục tiêu của chúng tôi là giúp cải thiện cuộc sống của các chủ nhà và thương nhân trên toàn thế giới.

 

TTI là Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ không dây bao gồm Dụng cụ máy, Thiết bị ngoài trời, Dụng cụ Chăm sóc và Làm sạch sàn nhà dành cho người tiêu dùng, người dùng chuyên nghiệp và người làm việc trong các ngành gia dụng, xây dựng, bảo trì, công nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng. Bằng nỗ lực và sự tận tâm trong hoạt động đổi mới sáng tạo, TTI đã xác lập vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ không dây trên tất cả chủng loại sản phẩm. Đây cũng chính là yếu tố đã giúp thay đổi cách thức làm việc trong các ngành công nghiệp nói trên.

TTI truyền đạt và thực thi các Giá trị thúc đẩy hành vi của chúng tôi.

Giá trị là nền tảng để chúng tôi đưa ra tất cả các quyết định và là kim chỉ nam cho mọi tương tác trong nội bộ và bên ngoài Công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo thực thi các giá trị ở mọi cấp độ trong tổ chức, giúp tạo ra các mối quan hệ đáng tin cậy và lòng trung thành gắn bó lâu dài với thương hiệu.

 

Niềm tin cốt lõi

 

  • Làm điều Đúng
  • Hoàn trả cho Cộng đồng
  • Làm việc với nhau bằng sự Chính trực và Tôn trọng
  • Khuyến khích tinh thần Đổi mới
  • Xây dựng mối quan hệ Bền vững, Tin cậy
  • Vượt trên mong đợi của Khách hàng

 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Chất lượng vượt trội đã là trọng tâm chính của TTI.

Điều quan trọng là từng nhân viên TTI phải hiểu được một cách toàn diện cách thức tiếp cận của Công ty đối với Chất lượng; hiểu được rằng Chất lượng thấm sâu trên từng yếu tố cấu thành nên tổ chức, từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất sản phẩm, từ quy trình tuyển dụng đến đào tạo phát triển khả năng lãnh đạo liên tục và từ giai đoạn thực hiện chuỗi cung ứng đến sự tương tác hàng ngày với người tiêu dùng và chuyên gia. Chất lượng chính là DNA của văn hóa TTI.

Kết nối với TTI

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.